GIẢI PHÁP MẠNG KHÔNG DÂY CHO DOANH NGHIỆP, TRƯỜNG HỌC, KHO CẢNG

Mạng không dây đã hiện diện trong hầu hết các doanh nghiệp, trường học… Tuy nhiên, hầu hết các mạng không dây hiện có chỉ đáp ứng nhu cầu truy cập internet của khách viếng thăm, hoặc phục vụ cho một số ít thiết bị di động. Việc nâng cấp hoặc triển khai một hệ thống mạng không dây phục vụ trực tiếp cho nhu cầu làm việc, học tập, kết nối các thiết bị không dây chuyên dụng như IP camera là một thách thức lớn.

Với tư cách là đối tác của các hãng sản xuất thiết bị wifi lớn, SWS có khả năng cung cấp các giải pháp không dây với chi phí phù hợp cho mọi quy mô doanh nghiệp, trường học. Các giải pháp không dây chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo về vùng phủ sóng, hiệu suất, độ khả dụng.

Các giải pháp không dây thường bao gồm phần cứng phát sóng không dây và phần quản lý tập trung. Với xu hướng ảo hóa, khách hàng hiện nay có rất nhiều tùy chọn về giải pháp quản lý linh động, hiệu quả và có chi phí hợp lý.

Chúng tôi cung cấp giải pháp, triển khai tích hợp hệ thống sử dụng sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng như Ruckus wireless, Aruba, Meraki, Aerohive Network, Motorola, Cisco, Aruba, Zyxel,…