GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Công nghệ thông tin là một phần quan trọng của kinh doanh hiện đại. Các tổ chức đang ngày càng nhận ra rằng dịch vụ CNTT và các giải pháp không chỉ là một điều cần thiết, CNTT nâng cao tính năng và hiệu quả hoạt động, các lợi ích kinh doanh phổ biến. Tận dụng CNTT với mục đích giảm chi phí và tăng năng suất là một trong những chìa khóa để tăng trưởng bền vững. Để đạt được điều này, các tổ chức phải tìm ra công nghệ phù hợp để đáp ứng nhu cầu của họ.

Là nhà cung cấp dịch vụ , Sóng Nam hỗ trợ khách hàng tìm các giải pháp phù hợp trong một thị trường đông đúc – và cho phép khách hàng sử dụng toàn bộ sức mạnh của công nghệ hiện đại – sử dụng phương pháp quản lý dịch vụ CNTT chuyên nghiệp của Sóng Nam. Sóng Nam luôn cung cấp những tiêu chuẩn cao nhất để khách hàng hài lòng với các dịch vụ CNTT mà họ nhận được.

Với kiến thức toàn diện về ngành CNTT, điện tử viễn thông và quản lý dự án, khách hàng sẽ được sử dụng công nghệ mà họ cần, không phải là một quá trình phức tạp. Phương pháp của chúng tôi rất đơn giản: thiết kế, thực hiện và hỗ trợ.

Với đội ngũ nhân viên xuất sắc tại Sóng Nam chúng tôi có thể lên thiết kế, thực hiện và hỗ trợ các hệ thống của khách hàng vận hành liền mạch.

CÁC GIẢI PHÁP SÓNG NAM ĐANG CUNG CẤP

Giải pháp về hạ tầng

  • Mạng LAN
  • Mạng WAN
  • Mạng Wifi
  • Hệ thống bảo mật

Giải pháp tin học – viễn thông

Tư vấn giải pháp, thiết kế và thi công cơ sở hạ tầng mạng cáp tín hiệu, mạng thông tin liên lạc cho các loại hình doanh nghiệp, công trình cao ốc văn phòng, nhà máy sản xuất

Giải pháp cho nhà cung cấp dịch vụ mạng di động

Giải pháp VoIP

VoIP, giải pháp giúp doanh nghiệp có thể gọi điện thoại giữa các chi nhánh với nhau thông qua internet, không giới hạn vị trí địa lý và hoàn toàn miễn phí.

Giải pháp ảo hóa hạ tầng CNTT

Giải pháp Network Video Wall

Giải pháp biến 1 máy tính corei7 thành một video wall server, hiển thị nội dung trên một giao diện lên đến 25 màn hình.

Giải pháp mạng không dây cho doanh nghiệp, trường học, kho cảng

Giải pháp camera giám sát, kiểm soát vào ra

Giải pháp hội nghị truyền hình